Hotline: 02113 869 555

PhucYenEUS@gmail.com

Số 6, đường Lý Nam Đế, phường Hùng Vương, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Vệ sinh trụ sở cơ quan xí nghiệp, hộ gia đình

Dịch vụ lau dọn vệ sinh trụ sở cơ quan đầu xuân năm mới là một dịch vụ quan trọng đối với tất cả những người làm việc tại trụ sở cơ quan. Đây là dịch vụ giúp giữ gìn sạch sẽ và trang nghiêm cho môi trường làm việc của mọi người.

Trong dịch vụ này, các nhân viên lau dọn sẽ sử dụng các dụng cụ và hóa chất đảm bảo an toàn và hiệu quả để lau sạch tất cả các bề mặt trong trụ sở cơ quan, bao gồm sàn nhà, tường, cửa sổ và các vật dụng khác. Họ sẽ cẩn thận lau sạch mọi góc cạnh và giữ cho môi trường làm việc trong trụ sở sạch sẽ và trẻ trung.

Dịch vụ này sẽ được thực hiện hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng, và sẽ được kiểm tra và đánh giá thường xuyên để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Dịch vụ lau dọn tại gia đình là một dịch vụ quan trọng đối với mọi gia đình. Đây là dịch vụ giúp giữ gìn sạch sẽ và trang nghiêm cho môi trường sống của mọi thành viên trong gia đình.

Trong dịch vụ này, các nhân viên lau dọn sẽ cẩn thận lau dọn tất cả các khu vực trong gia đình khách hàng, bao gồm phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và các khu vực khác. Họ sẽ sử dụng các dụng cụ và hóa chất an toàn và hiệu quả để giữ cho môi trường sống trong gia đình sạch sẽ và tươi trẻ.

Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ theo chu kỳ tuần hoặc theo yêu cầu của mình, và các nhân viên lau dọn sẽ cẩn thận lau sạch mọi góc cạnh và tỷ mỷ trong gia đình.