Hotline: 02113 869 555

PhucYenEUS@gmail.com

Số 6, đường Lý Nam Đế, phường Hùng Vương, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Trồng, chăm sóc cây xanh, cây trang trí

Dịch vụ Trồng, Chăm Sóc Cây Xanh, Cây Trang Trí cho Doanh Nghiệp là một dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp, cung cấp cho doanh nghiệp một không gian xanh tươi mát với các loại cây trồng chất lượng cao và đa dạng chủng loại. Những nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc cây, và cung cấp cho cây một sự chăm sóc tận tình và kỹ lưỡng.

Chúng tôi cũng cam kết sẽ cắt tỉa cho cây một cách chuyên nghiệp và đảm bảo cho các cây trồng của doanh nghiệp luôn tươi tràn đầy sức sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một không gian xanh tươi mát và tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cung cấp đồng bộ giải pháp chăm sóc, cắt tỉa cây xanh và trang trí khuôn viên văn phòng trụ sở nhà máy, xí nghiệp cũng như đường phố, đường nội khu. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, trang trí hoa tươi đô thị, luôn chú ý đến việc chăm sóc, cắt tỉa các cành cây, hoa một cách có chiến lược khoa học. Bởi chúng tôi biết, chỉ cần sai một đường cắt, cây sẽ rất dễ bị biến dạng, tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an toàn, thậm chí làm chết cây